MIATA CLUB OF THAILAND
Car Related Discussion => Miata ห้องนั่งเล่น => ข้อความที่เริ่มโดย: deathmark ที่ ธันวาคม 16, 2011, 08:05:31 AM
-
ขอบพระคุณมากครับ สำหรับน้ำใจอันงดงาม ที่มีให้กับพี่-น้อง ชาว mx5 และ กระผม :emo59:
....................
ถ้าไม่ได้ พื้นที่อบอุ่นบน บนลานจอดรถ โรงแรมคุณก้อง ปานนี้น้อง " มิเอะ " ผมคงกลายเป็นเรือพายที่แพงที่สุดในคลองรังสิตไปเรียบร้อย
่เพราะเมื่อวานหลังจาก จับยามสามตาเสร็จก็ นำน้องสุดเลิฟ กลับภูมิลำเนา วัดรอยน้ำกับ น้องสุดเลิฟ
ผลปรากฏว่า มิดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด คันแน่นอนถ้าไม่เอาไปจอด โรงแรมคุณก้อง :004:
..........................
ปล. ผมดันจอดผิด จอดโซน วีไอพี อีกต่างหาก ถ้าคุณก้องนึกไม่ออก ก็ nc สีเงิน ( ของผม ) กับ na สีแดงของค้างคาว
ปล 2. เห็นค้างคาวบอกว่า ของแต่งที่อยู่ในรถ จะยอมเสียสละ แจกเพื่อนๆ ในบอร์ด ถ้าใครต้องการให้เตรียม ไขควง และ ปะแจ ไปถอดได้เลย :036:
........................
สุดท้ายขอบพระคุณอีกครั้งครับ ถ้าต่อไปคุณก้องมีอะไรให้ผมรับใช้ หรือผ่านมาแถวรังสิต เรียกบริการผมได้เลยนะครับ ยินดี
จัดเต็ม :005:
-
ผมก็ขอขอบคุณมากมาก อีกคนครับ
-
:D ขอขอบคุณคุณก้อง คนดีมีน้ำใจถึงแม้จะลำบากขนาดไหน
ความดีอันนี้ส่งผลให้คุณก้องได้มีน้องซะที ดีใจด้วยนะครับ วิ้ดวิ้ว... :002: :car:
-
ด้วยความยินดีครับ ผมเองก็ได้รับน้ำใจและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากที่นี่มาตลอดเช่นกัน แค่นี้เล็กน้อยมากครับ
:D ขอขอบคุณคุณก้อง คนดีมีน้ำใจถึงแม้จะลำบากขนาดไหน
ความดีอันนี้ส่งผลให้คุณก้องได้มีน้องซะที ดีใจด้วยนะครับ วิ้ดวิ้ว... :002: :car:
ขอบคุณครับคุณโจ๊ก ยังพยายามต่อไปครับ :)
-
ขอบคุณอีกคนครับ :emo59: :emo59: :emo59:
-
:emo59: :emo59: :emo59: :emo55: :emo55: :emo55:
มีความสุขทั้งคนทั้งรถครับ :car:
ลป.แว่ว ๆ ว่าเค้าจะชวนกันไป meeting ที่โรงแรมคุณก้องเร็ว ๆ นี้นะก๊าบบบบ (ลงชื่อไปด้วย 1 คน) :-*
-
วันนี้ได้รับเครื่องต้มไข่มาจากพี่จิณณ์สุดเลิฟของน้องๆ และคุณชิต ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ สงสัยอยากให้ผมบำรุงเพื่อปั๊มลูกเต็มที่เลย :emo10: :emo10:
ก่อนหน้านี้อาจารย์หนุ่มก็เอาหนังสือ Miata มาให้โดยที่ไม่เอารถมาจอดไว้กับผม (คาดว่าเพราะน้ำไม่ท่วม หรือไม่ก็กลัวผมแอบถอดอะไหล่ อิอิ)
พี่จุ๊บก็เอาหนังสืออีกเล่มมาแบ่งกันอ่านอีก เพื่อนสมาชิกท่านอื่นก็แวะเข้ามาเป็นลูกค้าที่โรงแรม อีกหลายท่านก็กำลังหาโอกาสแวะมาเยี่ยมเยียน
ผมขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านอีกร้อยครั้ง พันครั้งนะครับ ดีใจที่ได้มีส่วนร่วมเป็นประโยชน์ต่อชมรมครับ จริงๆแล้วไม่ได้หวังอะไรตอบแทน เพราะผมได้รับความช่วยเหลือและน้ำใจมากมายจากเพื่อนชาวชมรมแห่งนี้มาตลอดอยู่แล้วจริงๆครับ :emo59: :emo59: :emo59: