MIATA CLUB OF THAILAND
Car Related Discussion => ปรึกษาปัญหารถยนต์ MX-5 => ข้อความที่เริ่มโดย: Niti ที่ พฤษภาคม 25, 2011, 03:52:45 PM
-
จะเอา NC RHT ไปเช็ค 4 หมื่นโลพร้อมปรับตั้งหลังคาครับ ไม่ทราบว่ามีศูนย์ไหนแนะนำไหม คราวที่แล้วเอาไปแถว ซ อารีย์ เค๊าทำได้แค่เปลี่ยนน้ำมันเครื่องทั่วไปเอง เห็นในบอร์ดแนะนำที่หัวหมากพอดีไกลบ้านไปนิด (เพราะต้องไปรอรถอีก ไม่รู้จะทำอะไร)
แต่ถ้าไม่มี ก็คงไปจบที่หัวหมากแหล่ะครับ ไม่อยากเสี่ยง :050:
-
มีศูนย์มาสด้าที่พหลโยธินตรงข้ามแดนเนรมิตเก่า สามารถให้บริการได้ครับ ???
ผู้จัดการศูนย์ชื่อคุณนิรันดร์ 8)
มีความสุขทั้งคนทั้งรถครับ :car:
-
ขอบคุณครับ งั้นเอาไปฝากไว้ช่วงทำงานละกัน
-
update ครับ วันนี้โทรไปที่มาสด้าเวิร์นส์ พหล ตามที่คุณ mazdalover แนะนำ คนรับสายแนะนำให้ไปเข้าที่มาสด้าซิตี้ดีกว่า เพราะที่โน่นรับทำพวกกลุ่มรถนำเข้าเยอะ อะไหล่จะครบ ส่วนที่เค๊าอาจจะมีปัญหาอะไหล่บางชิ้น เอ่อ ไอ้เราก้อหน้าบางไม่อยากถามว่าเช็คระยะปกติไม่น่าต้องใช้อะไหล่เฉพาะทางมากมาย (ความเข้าใจส่วนตัว) เลยแค่ขอบคุณและวางสายไป
เดี๋ยวลองโทรไปจองเวลาที่ราม หรือไม่ก้อพระราม 4 แทนดีกว่า
-
เวรกรรมแท้ ๆ ... ใจคอจะรับแต่รถบ้าน ๆ ง่าย ๆ ไว ๆ รับทรัพย์กันอย่างเดียว :o
เรื่องนี้แจ้ง mazdaspeed line ได้เลยนะเนี่ย ... มาไล่รถลูกค้าให้ไปทำที่อื่น ::)
แทนที่จะสอบถามก่อนว่าทำอะไรบ้าง ... ถ้ารู้ว่าเช็คระยะปกติ คงมีคำตอบอีกแบบ :emo48:
เป็นกำลังใจให้เจ้าของรถครับ สู้ ๆ ... แต่ลองโทรฯ ไปถามอีกรอบดีกว่าไหม ไม่งั้นเดินทางไกลและเสียเวลางานอีกต่างหาก >:(
มีความสุขทั้งคนทั้งรถครับ :car:
-
มีที่เจริญนคร ลองโทรไปเช็คดูนะครับ...
-
เพิ่มเติมครับ ตอนที่โทรไปได้แจ้งแล้วว่าจะไปเช็ค 4 หมื่นโล แต่เจ้าหน้าที่ก้อยังให้คำแนะนำตามที่เล่าไป ไม่ซีเรียสนะครับ แค่เล่าสู่กันฟังเฉยๆ
-
update อีกครั้ง ลองโทรไปที่ศูนย์เดิม เจ้าหน้าที่ก็ถามกันไปมาแล้วได้ข้อสรุปเหมือนเก่าว่าแนะนำให้ไปเข้าที่อื่น เลยโทรไปจองที่เจริญนครเรียบร้อยครับ
มองในแง่ดี เค๊าไม่ชำนาญ เค๊าก้อบอกเราตามตรง ผมว่าก้อดีสำหรับรถลูกค้านะครับ
-
mazda city หัวหมาก ดีที่สุดครับ